Vincity Sài Đồng dẫn dắt thị trường bất động sản Hà Nội

Sự góp mặt của tập đoàn Vingroup – ông trùm trong làng bất động sản ở khu vực phía Đông Hà Nội đã làm khu vực này trở thành điểm “nóng” trong thời gian gần đây. Với Vincity Sài Đồng sắp xuất hiện, một lần nữa Vingroup lại khẳng định được sức mạnh của mình về khả năng “đón sóng” và dẫn dắt thị trường bất động sản, tiếp tục kế hoạch “bành chướng” của mình.

Cũng trong vài năm trở lại đây, phần lớn các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng lớn đều được ưu tiên phát triển ở khu vực phía Đông thủ đô. Chính điều này đã tác động trực tiếp tới thị trường bất động sản khu vực này, khiến từ một vùng đất trống lại có tiềm năng mọc lên những tòa cao ốc.

Nói tới cơ sở hạ tầng, phải kể đến nút giao thông trung tâm quận Long Biên đã được khánh thành và đưa vào sử dụng, là tín hiệu vàng cho thị trường bất động sản phía Đông thành phố, góp phần quan trọng trong việc giải quyết tình trạng ách tắc giao thông, nhất là vào giờ cao điểm.

Không chỉ hạ tầng giao thông được cải thiện mà ngay cả hạ tầng xã hội ở đây cũng phát triển vô cùng mạnh mẽ. Đi dọc tuyến đường phía quận Long Biên, bất cứ ai cũng có thể nhận thấy đây là khu vực tập trung nhiều trụ sở hành chính, tập đoàn và các công ty lớn nhỏ, các trung tâm thương mại, trường đại học và trung học danh tiếng …

Bên cạnh đó, tuyến đường sắt đô thị từ phía Đông hướng về trung tâm, giúp giao thông thuận tiện và nhanh chóng hơn, tạo sức hút kéo người dân ra sinh sống tại phía quận Long Biên. Chung cư Vincity Sài Đồng được xây dựng đúng thời điểm này, thụ hưởng tất cả những lợi điểm đó, thu hút không ít sự quan tâm của các nhà đầu tư kinh doanh địa ốc.

Vincity Sài Đồng được xây dựng ở một vị trí đắc địa phía Tây Hà Nội với quy mô khoảng 30ha, định hướng trở thành khu đô thị phức hợp gồm nhiều hạng mục như: chung cư cao tầng, biệt thự cao cấp.. Sau khi hoàn thành, dự kiến Vincity Sài Đồng góp phần không nhỏ trong việc thỏa mãn “cơn khát” nhu cầu căn hộ đang tăng lên từng ngày của thị trường.

Theo tính toán, nhu cầu này sẽ tỷ lệ thuận với sự phát triển của các tập đoàn, công ty, trụ sở, văn phòng làm việc và các tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại được xây mới hoặc dịch chuyển đến đây.

Nếu như 2016 là năm Vingroup tập trung rót vốn cho khu vực Đông Nam Hà Nội thì năm 2017 lại là một năm tập đoàn danh tiếng này “phả hơi nóng” vào khu vực phía Tây và phía Đông thành phố, tiếp tục đón đầu thị trường và dẫn dắt xu hướng đầu tư mới với dự án Vincity Sài Đồng và nhiều dự án khác. Đây được được xem là “quân bài thí điểm” để Vingroup thăm dò và đánh giá thị trường mới.