TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG ĐIỂM NÓNG TRÊN BẢN ĐỒ CONDOTEL

Hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, dự án TMS Hotel Đà Nẵng Beach tọa lạc ngay tại mặt biển Đà Nẵng với chủ đầu tư là Tập đoàn TMS, được ngân hàng MB Bank cam kết bảo lãnh lợi nhuận khai thác cho thuê lên đến 10%/năm trong vòng 10 năm hiện đang là điểm nóng trên bản đồ Condotel Việt Nam.

Chủ đầu tư – Đơn vị quản lý dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng

Yếu tố này được xem là một trong những yếu tốkhá quan trọng. Khách hàng cần tìm hiểm tiềm năng kinh tế, lĩnh vực hoạt động, các dự án đã và đang triển khai,các đối tác chiến lược như ngân hàng, nhà thầu… để thấy được tầm cỡ của chủ đầu tư. Nhà đầu tư cũng cần xem xét chủ đầu tư có tập trung nguồn lực cho việc phát triển dự án hay không, cùng với định hướng phát triển lâu dài cho chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng mà chủ đầu tư đó đang triển khai.

Mỗi chủ đầu tư Condotel cũng sẽ “bắt tay” với những đơn vị quản lý vận hành uy tín để đảm bảo dòng tiền khai thác cho thuê cho khách hàng khi dự án đi vào vận hành. Những đơn vị quản lý này cũng phải là những đơn vị tên tuổi, sở hữu đội ngũ vận hành chuyên nghiệp và có kinh nghiệm quản lý các dự án khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp.

condotel1

Ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận lên tới 10 năm

TMS Luxury Hotel Đà Nẵng là dự án Condotel duy nhất được ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận lên tới 10 năm.
Điểm cộng lớn nhất của dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng chính là khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê căn hộ sẽ được ngân hàng bảo lãnh cam kết với mức lợi nhuận 10% mỗi năm kéo dài suốt 10 năm. Theo đó, khách hàng có thể yên tâm với nguồn vốn được bảo toàn và an nhàn hưởng lợi từ dự án mà không cần lo lắng đến những biến động kinh doanh trong thời gian này. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng có những chính sách hỗ trợ vay vốn lên đến 70% và ưu đãi lãi suất trong vòng 12 tháng cho mọi bất cứ ai muốn trở thành chủ nhân của căn hộ khách sạn TMS Luxury Hotel Đà Nẵng.

Nếu muốn tìm hiểu kĩ hơn về dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng hoặc có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp về lĩnh vực bất động sản, hãy gọi cho tôi, chuyên viên tư vấn bất động sản cao cấp để được hỗ trợ tận tình nhất!