Thiết kế và chính sách bán hàng Vinhomes Vinh

Đến với chung cư Vinhomes Nghệ An, ước mơ về một “cuộc sống xanh” đang ở trong tầm tay của giới đầu tư. Khu đô thị được hình thành tiếp nối tinh hoa từ những dự án đi trước về một môi trường sống an lành, nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi tiên tiến, chất lượng hoàn mỹ, theo đúng concept “xanh – cân bằng – trong lành”

VINHOMES NGHỆ AN – TRỞ VỀ VỚI tư nhiên

Cũng tương tự như các dự án dự án đẳng cấp đã đi vào vận hành của CĐT Vingroup như Times City, Royal City, … , Quý cư dân tương lai của Vinhomes Nghệ An có quyền kỳ vọng vào chuỗi tính năng cao cấp và dịch vụ chuẩn mực Vinhomes gồm hồ bơi trong nhà và ngoài trời, vườn bốn mùa, quảng trường, Vườn nướng BBQ, vườn thú cưng… gắn kết với không gian mát mẻ tinh khiết – được xem là sự hòa quyện của “mộc, thủy, thổ, khí” – thể hiện sự cân bằng giữa con người và tư nhiên tại Khu đô thị xanh.

Theo một số nguồn tin không quan trọng thức, Vinhomes Nghệ An sẽ được chủ đầu tư gây dựng theo nhiều mô hình nhà gồm hai đến ba, bốn phòng ngủ trên nhiều tiết diện khác nhau, nhằm thỏa mãn nhu cầu phong phú của khách hàng. Sự nhiều trong nhà đem lại cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, vừa phục vụ yêu cầu sinh hoạt lại thích hợp với nguồn ngân sách kinh tế của mỗi gia đình.

Khu đô thị Vinhomes Nghệ An được ví như trái tim mới của trung tâm thành phố bởi nơi này sở hữu hạ thống hạ tầng hiện đại, đó là điểm nút giao thông trọng điểm, là cửa ngõ gắn kết những tỉnh lân cận phía Tây với gần trung tâm thành phố Vinh. Từ vị trí căn hộ Vinhomes Smart City Vinhomes Nghệ An, người dân tương lai quá dễ dàng lưu thông đến các trụ sở văn phòng – khu vui chơi giải trí – văn hóa khá dễ dàng bởi hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tiên tiến như: hầm vượt Vinhomes Nghệ An, hầm Trần Duy Hưng, cầu vượt ngã tư sở, trục đường sắt trên cao và hệ thống đường vành đai 3 đang được quy hoạch và mở rộng.

Xem thêm thông tin chi tiết tại trang http://vinhomesvinhnghean.com