Tân Hoàng Minh Lê Duẩn khu vui chơi sinh sống lý tưởng cho gia đình bạn

Chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn sẽ dự kiến là tổ hợp chung cư cao cấp,liền kề, biệt thự và nhà phố thương mại kết hợp các dịch vụ thương mại bậc nhất, khẳng định sẽ “hồi sinh” phân khúc bất động sản ở Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Bố mẹ nào cũng mong muốn cho con mình có 1 cuộc sống tốt nhất,sống trong môi trường trong sạch, có điều kiện nâng cấp toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.Với đời sống vô cùng hấp dẫn khiến con người cuốn vào guồng quay của công việc nên nhiều phụ huynh không có nhiều thời kì dành cho con. Hơn nữa, sống giữa thành phố “tấc đất tấc vàng” như Thành phố Hồ Chí Minh thì nhà cửa thường chật chội, ít địa danh vui chơi cho trẻ và lại còn rất nhiều khói bụi. 1 môi trường sống lành mạnh, an toàn, môi trường rộng lớn là điều vô cùng nhiều phụ huynh mong muốn có được cho con mình.

Thấu hiểu được điều này, ở chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn, đơn vị đầu tư đã ưu tiên cho sự phát triển của con trẻ trước hết khi quy hoạch. Với triển khai chung cư theo hơi thở phương tây rất đáng mong đợi, tạo môi trường sống trong lành và đầy đủ các tiện ích không chỉ đáp ứng được nhu cầu vui chơi của trẻ em mà người lớn cũng được thỏa mãn. Khuôn viên cây xanh rộng lớn ở chung cư Tân Hoàng Mai sẽ cho các em có 1 không gian sống trong lành, khỏe mạnh. các trò chơi ngoài trời, cùng thảm thực vật đa dạng trong khuôn viên sẽ góp phần nâng cao thể lực cho các em đồng thời kích thích sự tò mò, khám phá của trẻ nhỏ giúp trẻ tránh xa tuy nhiên thiết bị điện tử làm những em thụ động như máy tính, điện thoại,… đặc biệt, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vì con mình đang được vui chơi ở 1 không gian yên lành,an toàn vì có đội ngũ bảo bệ 24/7.

Không chỉ thỏa sức vui chơi khám phá, các dân cư nhỏ tuổi của Tân Hoàng Minh Lê Duẩn sẽ được tận hưởng không gian học tập, giáo dục tốt nhất qua chuỗi trường học quốc tế liên cấp. Chuỗi trường học liên cấp gồm có 8 trường được bố trí theo các cấp học từ mẫu giáo – mầm non, tiểu học đến trung học cơ sở và trung học phổ thông. Trong chuỗi trường học liên cấp , các nhu cầu cuộc sống, sinh hoạt, học tập của học sinh sẽ được phục vụ đầy đủ với chuỗi cơ cở vật chất được đầu tư đặc biệt, thích hợp theo từng bậc học của học sinh. Mang lại cho học sinh một không gian học tập, nâng cấp đặc biệt toàn diện cả về thể chất và tri thức. bên cạnh đó gần cạnh chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn còn có nhiều trường học đông đảo giúp phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chuyện học của con em mình.

Quý khách và gia đình nhất định sẽ khó tìm được một tòa nhà nào tại nội đô Thủ đô mà được bao bọc bởi cảnh quan cây xanh và soi bóng xuống mặt nước, riêng biệt hẳn sự ồn ào và sôi động của phố phường, nhưng song song vẫn đầy đủ những tiện nghi như trong chung cư KĐT Tân Hoàng Minh Lê Duẩn. Bỏ lại sau lưng những hối hả của công việc và đời sống thì các dân cư tương lai tại Tân Hoàng Minh Lê Duẩn sẽ lại trở về với “khu nghỉ dưỡng lý tưởng” của mình để cùng nhau tận hưởng các giây phút quây quần và đáng nhớ nhất bên gia đình thân yêu.