Nét đẹp về kiến trúc tại chung cư Hải Phát Complex

Tổng quan tòa nhà Hải Phát Complex cho ta thấy được những nét mới chấm phá độc đáo cho các căn hộ tòa nhà đẳng cấp trên thị trường bất động sản bây giờ. Chủ đầu tư chắt lọc những ý tưởng và quyết định lấy cho mình một ý tưởng hướng về phía khách hàng – một nơi vừa là an cư vừa là nghỉ dưỡng với không khí trong sạch.

1 điểm nhấn quan trọng khác như thế chính là các tiện ích dự án Hải Phát Complex mang lại sự hiện đại và tiện nghi của các chủ đầu tư. dự án được đầu tư 1 cách đồng bộ, tinh tế với không gian xanh và hồ điều hòa; full những dịch vụ tiện ích hoàn hảo phục vụ nhu cầu cư dân: bể bơi, gym,Spa, trung tâm thương mại, nhà trẻ… sẽ đem đến không chỉ có sự tươi mát, trong sạch ở không gian sống mà còn mang lại các giây phút thư giãn, vui chơi bên những tiện ích sang trọng đến với từng dân cư trong đây.

Tiện ích tại chung cư Hải Phát Complex

Ngoài những tiện ích ngoại khu thuộc Q. Hoàng Mai nói riêng và Hà Nội nói chung thì Hải Phát Invest cũng đầu tư rất kỹ lưỡng trong thiết kế cảnh quan, tiện ích đi kèm:
Dự án có hệ thống an ninh đảm bảo được chia thành nhiều lớp, được sự hỗ trợ của camera giám sát 24/24, thẻ từ được cấp trong khu gửi xe và thang máy
Khuôn viên nội khu chung cư hải phát complex được thiết kể tỉ mỉ, được phân chia thành nhiều khu chức năng khác nhau như khu vườn cho trẻ em, khu tập dưỡng sinh của người cao tuổi …

Vậy bạn cần một địa điểm dễ dàng cho công tác của bạn hay việc đưa đón con đến trường thì vị trí chung cư Hải Phát Complex cũng là một trong các nhân tố trọng điểm mà bạn chẳng thể bỏ lỡ. Nằm trên phương hướng Phạm Văn Đồng và tiếp giáp với hai trục đường lớn Trần Thủ Độ cùng với con đường chính ra sân bay Nội Bài và giáp ngay bến xa Mỹ Đình. Công tác ư – tất cả chỉ là chuyện nhỏ.

Bài Viết liên Quan :

Dự án biệt thự Vinpearl Nghệ An có thực sự là nơi nghỉ dương lý tưởng

Chung cư Vincity Đại Mỗ nơi thực hiện ước mơ mua nhà chung cư giá rẻ