Massage bà bầu tại nhà

Niềm hạnh phúc và tự hào nhất của những người phụ nữ đó chính là khi nhận thiên chức làm mẹ. Tuy nhiên, xen lẫn những háo hức, vui sướng chờ đón con yêu gia đời, thì các bà bầu còn phải chịu rất nhiều mất mát, những vấn đề về sức khỏe, sắc đẹp giảm sút khiến cuộc sống bị đảo lộn. Chính vì vậy, dịch vụ massage bà bầu tại nhà ra đời nhằm giúp bà bầu san sẻ được phần nào những mệt mỏi trong thời gian đó, giúp thư giãn, giảm căng thẳng, đau nhức, làm đẹp da…

Trong thời kỳ mang thai, bất kỳ mẹ bầu nào cũng sẽ gặp nhiều thay đổi lớn về tinh thần và thể chất. Dễ căng thẳng và mệt mỏi hơn. Đặc biệt khi bước vào tháng thứ 5 trở đi, sự thay đổi nhanh chóng diễn ra từng ngày, cân nặng tăng không kiểm soát, những vấn đề về sức khỏe như đau lưng, đau hông, hay bị co rút diễn ra thường xuyên. Do vậy, cần thiết phải có những phương pháp chăm sóc đúng cách, massage bà bầu tại nhà được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện dụng và hiệu quả mà nó mang lại.

ba_bau_massage_chan_co_nen_khong_-_cham_soc_bau_green_field_spa_1

Nhiều người nhờ những người thân, bạn bè của mình matxa cho vừa tiết kiệm chi phí vừa có thể trò chuyện thoải mái, tuy nhiên đó là một sai lầm nếu như không matxa đúng cách. Việc matxa đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao, đặc biệt là đối với bà bầu thì việc này càng được coi trọng.

Massage bà bầu tại nhà đúng cách giúp tăng cường tuần hoàn máu, thúc đẩy quá trình trao đổi chất giữa mẹ và thai nhi, theo đó thai nhi được nuôi dưỡng tốt hơn, mẹ bầu sẽ giảm bớt được những mệt mỏi, căng thẳng, cảm thấy thoải mái hơn.

Một dịch vụ massage bà bầu tại nhà thường bao gồm 3 khâu chính:

– Chăm sóc da mặt: Tiến hành tẩy tế bào chết, massage và đắp mặt nạ thảo dược.

– Massage, Chăm sóc toàn thân giúp giảm đau nhức lưng, hông, vai: Bao gồm tẩy tế bào chết toàn thân, sau đó massage toàn thân bằng thảo dược, Massage lưng, cổ , vai gáy, sử dụng tinh dầu dành riêng cho bà bầu để massage.

– Massage chân thư giãn, lưu thông máu huyết: Massage chân dành cho bà bầu, Tẩy tế bào chết vùng gót chân, Ngâm chân thảo dược giúp lưu thông máu huyết.

Hãy chăm sóc sức khỏe cho chính mình và thai nhi trong thời kỳ mang bầu bằng giải pháp toàn diện và hiệu quả này nhé.

TẮM BÉ TẠI NHÀ HÀ NỘI