Massage bà bầu tại hà đông

Mang thai là giai đoạn vô cùng khó khăn đối với mỗi người phụ nữ. Đó là giai đoạn xảy ra nhiều biến động về tâm lý cũng như sức khỏe và nội tiết tố của phụ nữ. Giai đoạn này các bà bầu thường rất dễ xúc động và hầu như luôn cảm thấy mệt mỏi. Massage bà bầu tại Hà Đông và nhiều khu vực khác trên địa bàn Hà Nội của chúng tôi được cung cấp nhằm giúp các bà bầu vượt qua thời gian này một cách dễ dàng nhất, có thể tận hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn chào đón con yêu ra đời.

Vào giai đoạn tháng thứ 5 trở đi, khi thai nhi bắt đầu phát triển và lớn dần thì sức nặng đè lên đôi vai người phụ nữ cũng ngày một nặng. Hông và lưng sẽ cảm thấy đau nhức và mỏi, chân cũng bắt đầu phù nề do việc lưu thông máu kém dần và máu sẽ được ưu tiên nuôi dưỡng cho thai nhi nhiều hơn.

Vì vậy một bài massge đúng cách sẽ làm các bà bầu giảm mệt mỏi một cách đáng kể. tuy nhiên massge như thế nào là đúng cách thì hãy đến với dịch vụ massage bà bầu của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ massage bà bầu trên nhiều địa bàn của cả nước và thành phố như hà đông, cầu giấy…

40521-spa-cho-ba-bau

Đến với dịch vụ massage bà bầu tại Hà Đông của chúng tôi bạn sẽ được chăm sóc với những nhân viên có trình độ y khoa và có tay nghề cao, khéo léo. Các bà bầu sẽ được chăm sóc từ mặt, dưỡng trắng da từ các loại thảo dược thiên nhiên.

Sau đó được massage body thư dãn và giảm đau nhức cho xương sống và vùng hông, xương chậu.

Tiếp theo là giai đoạn thư giãn khi ngâm chân vào nước ấm chứa thảo dược giúp lưu thông máu đến những vùng như đầu ngón chân.

Ngoài ra quý khách sẽ được hướng dẫn tập một số động tác thể dục nhẹ để giảm thiểu các cơn đau khi phải chống đỡ sức nặng của thai nhi.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ một cách tận tình, chu đáo bởi những nhân viên có tay nghề cao và khéo léo nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để san sẻ phần nào vất vả trong giai đoạn mang bầu của bạn

MASSAGE BÀ BẦU HÀ NỘI