Massage bà bầu hà nội

Trong suốt quá trình mang thai, người mẹ sẽ cảm thấy sự thay đổi rõ rệt từng ngày cả về tâm và sinh lý. Trọng lượng cơ thể tăng lên nhanh chóng, các cơ xương chịu nhiều áp lực hơn, cột sống bị kéo về phía trước. Quá nhiều thứ thay đổi làm đảo lộn cuộc sống, bà bầu sẽ dễ bị căng thẳng, mệt mỏi. Vậy làm thế nào để giảm thiểu tình trạng này? Massage bà bầu được cung cấp nhằm đem đến giải pháp toàn diện phòng chống và khắc phục những vấn đề về thể lực cũng như tinh thần của các bà mẹ khi mang thai.

Dịch vụ massage bà bầu Hà Nội mang đến giải pháp vàng cho bạn.

Những bà bầu khi mang thai nếu không được quan tâm chăm sóc tỉ mỉ, đặc biệt là đời sống tinh thần thì rất dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi kéo dài, thậm chí là trầm cảm, mất ngủ, sắc mặt kém tươi tắn, da bị sạm.

massage-ba-bau

Massage bà bầu tại Hà Nội có những chức năng cần thiết sau:

– Giảm nhẹ các triệu chứng nhức mỏi cơ, tăng lưu thông máu, làm giảm căng thẳng trên các khớp xương chịu trọng lượng.

– Ngăn ngừa các triệu chứng lo lắng, trầm cảm, bởi khi massage một lượng lón hormone như dopamine và serotonin được sản sinh  trong cơ thể làm giảm những tình trạng đó.

– Massage bà bầu giúp làm dịu chứng đau ở hệ thần kinh vùng xương chậu và tình trạng căng cơ hông.

– Massage giúp các chứng viêm sưng có thể được giảm nhẹ do các mô mềm được kích thích và các chất lỏng ở khu vực viêm bị tiêu trừ.

– Massage cho bà bầu có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện giấc ngủ cho các thai phụ. Việc đảm bảo một giấc ngủ tốt đủ và đúng thời gian sẽ cải thiện sức khỏe của cả mẹ bầu và thai nhi. Chính vì vậy việc cải thiện giấc ngủ bằng phương pháp massage là rất quan trọng.

– Đặc biệt, massage khi mang bầu cũng có thể cải thiện đáng kể kết quả quá trình sinh nở và giảm đau đớn cho các phụ nữ trong khi lâm bồn.

Đặc biệt các đơn vị cung cấp dịch vụ massage bà bầu Hà Nội còn mang đến cho các bà mẹ giải pháp massage sau sinh, giúp các bà mẹ nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn và làn da tươi trẻ cùng nhiều tác dụng khác nữa mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: CÁCH MASSAGE BÀ BẦU