Massage bà bầu cầu giấy

Massage được coi là một giải pháp vàng cho các bà bầu tăng cường sức khỏe, duy trì nét tươi tắn và giúp các bà mẹ sau sinh lấy lại vóc dáng một cách nhanh chóng. Dịch vụ massage bà bầu Cầu Giấy được ra đời đem lại cho các bà mẹ những kỹ thuật massage chuyên nghiệp, đúng cách, mang lại hiệu quả cao.

40521-spa-cho-ba-bau

Massage bà bầu tại Cầu Giấy

Mang thai là thời kỳ xảy ra nhiều biến động nhất trong cuộc đời người phụ nữ. Là thời điểm bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi có một sinh linh bé bỏng đang lớn dần bên trong mình. Tuy nhiên cũng là giai đoạn thay đổi nhiều thứ : bạn sẽ thấy mệt mỏi, cảm giác chán ăn.

Thời kì thai nhi từ tháng thứ 5 trở đi , thai nhi sẽ lớn hơn, lưng và hông bạn sẽ mỏi hơn vì phải chống đỡ sức nặng của thai nhi, rồi thì bàn chân sẽ phù nề đi vì máu lưu thông kém hơn. Bạn sẽ cần đến bác sĩ để giải quyết những vấn đề về sinh học. Tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng có thể giảm bớt phần nào gánh nặng đó bằng việc đến với dịch vụ massage cho bà bầu của chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi có trên nhiều địa bàn của thành phố như Cầu Giấy, Hà Đông…

Những lợi ích vô cùng lớn mà dịch vụ massage bà bầu tại Cầu Giấy mang lại như là :

  • Giúp bạn cảm thấy cực ký thư giãn và làm dịu các cơn đau do mạng thai
  • Massge nhẹ nhàng đặc biệt với vùng bụng giúp khí huyết lưu thông
  • Xoa bóp hoặc massage nhẹ nhàng tránh làm rạn da và tránh những vùng tĩnh mạch bị rạn.
  • Massage vùng bụng còn có tác dụng làm dịu đi những cơn co thắt tử cung dữ dội ở cuối thời ký mang thai

Bên cạnh đó việc massage cho bà bầu còn giúp lưu thông máu tốta hơn, tăng cường khả năng cung cấp oxy cho thai nhi, đảm bảo giấc ngủ của bé trong bụng mẹ.

Đến với dịch vụ massage bà bầu của chúng tôi quý khách sẽ được chăm sóc bởi những nhân viên có trình độ y khoa, có hiểu biết về sức khỏe sinh sản. Ngoài việc được massage quý khách sẽ được tư vấn về các bài tập cũng như biện pháp giúp giảm mệt mỏi trong thời kỳ mang bầu.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và san sẻ bớt gánh nặng thời kỳ mang thai cho quý khách. Dịch vụ massagge bà bầu tại Cầu Giấy và các khu vực khác trên địa bàn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm:  TẮM ĐÚNG CÁCH CHO TRẺ SƠ SINH VÀO MÙA HÈ