KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP CỦA VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Dự án Vinhomes Giảng Võ là khu tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và căn hộ cao cấp đẳng cấp tại trung tâm Hà Nội. Với sự kết hợp đặc biệt của các tập đoàn, thương hiệu hàng đầu Việt Nam là Vingroup, Tân Hoàng Minh, T&T và đơn vị thi công sô 1 Cotecon.

GALLERY GIẢNG VÕ – VỊ TRÍ VÀNG CÓ MỘT KHÔNG HAI CỦA DỰ ÁN

Vinhomes Gallery Giảng Võ có một vị trí vô cùng đẹp với 4 hướng nhìn thấy hồ trong đó có 3 hồ lớn với viễn cảnh thơ mộng và có thể nói những hồ đó đẹp nhất hà nội:

  • + Hướng tây bắc view ra hồ Thủ Lệ
  • + Hướng đông nam view ra hướng hồ Đống Đa
  • + Hướng tây bắc nhìn ra hồ Giảng Võ.

Một căn hộ đẹp là một căn hộ đẹp từ vị trí, không gian cho đến nội thất bên trong căn hộ. Yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một căn hộ đẹp là vị trí căn hộ bởi vì yếu tố bên trong căn hộ có thể thay đổi còn vị trí là một yếu tố bất di bất. Việc chọn lựa căn hộ đẹp tại chung cư Vinhomes Giảng Võ là một điều khó khăn.

Hơn cả thế, lần đầu tiên xuất hiện một trong những tiện ích hàng đầu thế giới với những căn hộ Penthouse Giảng Võ và Skyvilla Giảng Võ. Đây chính là điểm sáng giá nhất mà Vingroup dành cho cư dân thủ đô.

KHÔNG GIAN SỐNG TUYỆT VỜI TẠI VINHOMES GIẢNG VÕ

Một điều không thể thiếu trong cuộc sống con người chính là tiện ích cuộc sống. Nhận biết được điều đó, chủ đầu tư luôn cố gắng tập trung tất cả nguồn lực vào tiện ích để phục vụ cư dân trong Gallery Giảng Võ.

Nội thất đẳng cấp sang trọng, có các tầng dành cho trung tâm thương mại và các dịch vụ khác :

Khu tập gym, khu trung tâm thương mại, mua sắm… hay có nhu cầu trải nghiệm cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Những căn hộ tại Vinhomes Gallery thuận tiện nhất để tận hưởng cuộc sống với tiện ích đẳng cấp 5 sao của chủ đầu tư Vingroup sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Ở những khu căn hộ của Vinhomes luôn được đầu tư nhiều nhất cho phần tiện ích của cư dân cho cuộc sống hoàn hảo nhất.

Trong hầu hết dự án chung cư thì các căn hộ đẹp đều nằm ở góc với nhiều mặt thoáng và có hướng rất tốt về tầm nhìn và không gian xung quanh, có ánh sáng lớn. Riêng chỉ có Vinhomes Gallery Giảng Võ thì không, căn hộ nào cũng có độ sáng , không gian rộng phù hợp với tất cả yêu cầu của người sở hữu căn hộ với những thiết kế đẳng cấp vừa tận dụng được không gian thiết kế vừa đáp ứng nhu cầu của cư dân – sẽ giúp cho không gian sống thoải mái, thông thoáng hơn, cao cấp hơn.

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ là một khu đô thị đáng sống bậc nhất Thủ đô và sẽ là sựa lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng muốn tìm kiếm cho mình một nơi an cư đẳng cấp.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TRANG CHỦ DỰ ÁN.