Dịch vụ tắm bé tại nhà tphcm

Nhu cầu tắm bé đúng cách trở nên cần thiết hơn khi mà xã hội phát triển, cuộc sống ngày càng bận rộn, các gia đình không có nhiều thời gian chăm sóc cho mẹ và bé sau sinh. Ngoài ra, không phải ông bố bà mẹ nào cũng có kinh nghiệm trong việc tắm cho bé. Do đó, dịch vụ tắm bé tại nhà TPHCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành phố khác được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

Dịch vụ tắm bé tại nhà TP.HCM của chúng tôi được cung cấp nhằm mang lại nhiều lợi ích cho mẹ và bé: Chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của bé bằng phương pháp tắm cho bé sơ sinh một cách khoa học và an toàn nhất, giúp các bà mẹ sau sinh nâng cao được kiến thức cần thiết giúp nhận biết và phòng tránh các bệnh  mẹ và bé dễ mắc phải, tư vấn dinh dưỡng và những lời khuyên bổ ích sau sinh…

cach-tam-cho-tre-so-sinh-tai-nha-chuan-nhu-ho-ly-benh-vien-cac-ba-me-nen-tham-khao-2

Dịch vụ tắm bé tại nhà TPHCM được thực hiện theo quy trình cơ bản sau:

  1. Massage cho bé

Những bài massage được thực hiện giành riêng cho trẻ sơ sinh giúp tuần hoàn và lưu thông máu tốt hơn. Từ đó giúp trẻ cảm thấy dễ chịu, ngủ ngoan và phát triển tốt hơn.

  1. Tắm bé

Đây là khâu chính của quy trình, tắm bé cần được thực hiện đúng cách, đảm bảo tuân thủ đúng kỹ thuật và thực hiện bởi những người có kinh nghiệm.

Việc tắm cho bé đúng cách vô cùng quan trọng, bởi chỉ cần 1 sơ xuất nhỏ trong quá trình tắm, vệ sinh, ví dụ nếu chăm sóc rốn không đúng cách rất dễ khiến rốn bị nhiễm trùng. Do đó, không nên chủ quan tự ý tắm cho bé vào những ngày tháng đầu đời nếu như bạn không đủ am hiểu cần thiết nhé.

  1. Vệ sinh cho bé

Bao gồm: Vệ sinh rốn để giúp bé chống bị nhiễm khuẩn, vệ sinh tai, mắt, mũi tránh các triệu chứng: viêm tuyến lệ, đau mắt đỏ, tai chảy mủ…

  1. Tư vấn và hướng dẫn chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Cuối cùng, các ông bố bà mẹ sẽ được tư vấn và hướng dẫn đầy đủ về các cách chăm sóc bé sơ sinh

Xem thêm:

CÁCH CHỮA TẮC TIA SỮA HIỆU QUẢ