Dịch vụ massage bà bầu

Làm mẹ là thiên chức cũng như trọng trách lớn lao của người phụ nữ. Mang trong mình một sinh linh 9 tháng 10 ngày. Cùng con phát triển từng ngày hẳn là hạnh phúc nhưng cũng không ít vất vả. Vất vả trong cuộc sống hàng ngày, rồi đến những cơn đau, những cơn stress… Vậy làm thế nào để giảm áp lực cho giai đoạn bầu bí mà người phụ nữ cảm thấy thoải mái hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ massage bà bầu và tác dụng thần kỳ của nó như thế nào nhé.

massage-ba-bau

Việc massage cho các bà bầu đem lại hiệu quả tích cực trong việc giảm các triệu chứng stress, giảm các cơn đau hàng ngày khi phải mang trong mình thai nhi và đi đứng khó khăn.

Đến với dịch vụ massge bà bầu của chúng tôi quý khách sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên có trình độ về y khoa, có khả năng kiểm tra và tư vấn về tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn. Trong quá trình massge nhân viên sẽ chỉ xoa bóp và không day, ấn các huyệt đạo của bà bầu tránh ảnh hưởng đến người mẹ.

Trong quá trình massge chúng tôi cũng sử dụng các nguyên liệu làm từ thiên nhiên giúp thư thái đầu óc như ngải cứu, gừng, nghệ, sả…để giảm hoàn toàn các triệu chứng đau lưng, chân tay. Những nguyên liệu trên tuy rất thân thuộc nhưng trong y học lại là những dược liệu vô cùng thần kỳ trong việc giảm mệt mỏi, thư giãn đầu óc.

Ngoài ra khách hàng còn được thư giãn và được hướng dẫn tập một số bài tập để giảm bớt căng thẳng và giảm đau cho các vùng xương phải chống đỡ nhiều khi mang đầu như xương cột sống và xương chậu.

Rất nhiều bà bầu chọn và sử dụng dịch vụ massge bà bầu của chúng tôi và vô cùng hài lòng. Bạn thì sao ? Còn chần chờ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi để xua tan cơn mệt mỏi trong giai đoạn mang bầu.

CHỮA TẮC TIA SỮA UY TÍN