Chữa tắc tia sữa ở Hà Nội

Tất cả những ai nếm trải qua cảm giác mang nặng đẻ đau đều biết không dễ dàng gì. Chín tháng mười ngày, không ngày nào là không mong ngóng con, không ngày nào là ngớt lo cho con. Thế nhưng sinh con ra rồi mà thì còn nhiều vấn đề hơn. Điển hình trong đó là chứng tắc tia sữa ở người mẹ. Vậy làm thế nào để giải quyết lo lắng này? Dịch vụ chữa tắc tia sữa ở Hà Nội sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Nhất là những bà mẹ mới lần đầu mang thai khi mà các ống dẫn sữa vẫn chưa dãn ra. Việc thông tắc tia sữa là việc cấp bách, vừa có thể giảm đau cho mẹ và có thể có sữa cho bé bú. Tuy nhiên ở những thành phố lớn như Hà Nội thì việc ra bệnh viện như bệnh viện phụ sản sẽ phải đợi rất lâu. Thay vì đó chúng tôi có đem đến cho các bạn dịch vụ thông tia sữa ở Hà Nội.

hands-free-breastpump-font-b-bra-b-font-arm-free-breast-font-b-pump-b-font-700x678

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc tia sữa :

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc tắc tia sửa ở các bà mẹ. Chủ yếu là do việc các ống dẫn sữa bị chèn ép. Những ống dẫn sữa như những ống cao su tự nhiên, chằng chịt chảy trong bầu ngực người mẹ. Vì vậy mà chỉ một vài ống bị tắc dần dần sẽ chèn ép làm các ống khác cũng tắc theo.

Cách giải quyết :

Trong trường hợp tia sữa bị tắc. Các mẹ sẽ thấy ngực bị đau và căng, sữa ứ đọng rất nhiều mà không chảy ra được. Các mẹ có thể nhờ chồng matxa tuy nhiên nếu không làm một cách cẩn thận và chuyên nghiệp sẽ rất đau. Vậy nên  hãy tìm đến dịch vụ thông tắc tia sữa tại Hà Nội của chúng tôi. Với đội ngũ chuyên viên làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Việc thông tắc tia sữa sẽ diễn ra nhanh chóng và không gây đau.

Quy trình của dịch vụ chữa tắc tia sữa ở Hà Nội:

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Quy trình thông tắc tia sữa được chia làm nhiều giai đoạn :

  • Kiểm tra tình trạng của người mẹ
  • Làm sạch vùng ngực
  • Chườm ấm để các ống sữa giãn ra
  • Kích thích vùng ngực để sữa chảy ra
  • Làm mát cho vùng ngực mát để sữa chảy ra ổn định và đều đặn hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu các mẹ có những triệu chứng của ách tắc sữa để được thông tia sữa một cách kịp thời và không gây đau.

Xem thêm:

DỊCH VỤ TẮM BÉ TẠI NHÀ TPHCM