The Arena Cam Ranh – Tinh hoa nơi quy tụ kết nối vươn xa

Nếu quý khách đang có được một vốn gốc to lớn, nếu người mua đang mong cần tìm kiếm một cơ hội đầu tư có khả năng sinh lời cực lớn, có mức độ uy tín cao thì lựa chọn đầu tư vào The Arena Cam Ranh sẽ lời gợi ý hấp dẫn cho bất kỳ đơn vị đầu tư nào. Công ty Vịnh Nha Trang đã quy hoạch thương hiệu suốt nhiều năm sang và mở màn là màn chào sân rực rỡ của Paromana Nha Trang. Những chuyên gia nhận định đó là nhà đầu tư có sự thu hút trên thị trường, có tiềm năng kinh tế và kinh nghiệm mạnh mẽ, luôn cố gắng đem tới nguồn lợi tầm cỡ cho quý khách. Có thể tính nhẩm rằng, bất động sản nhà ở cho thuê chỉ có khả năng nhận ở mức lợi nhuận ước chùng 3.8% thì thuê BĐS nghỉ dưỡng lợi nhuận gấp 3 lần khoảng 10%/năm.

Thông tin tổng quan The Arena Cam

 • Tên dự án: Condotel The Arena Cam Ranh
 • Vị trí: lô D14D Bãi Dài – Cam Ranh – Khánh Hòa.
 • Chủ đầu tư: công ty cổ phần Đầu tư phát triển Vịnh Nha Trang.
 • Doanh nghiệp quản lý: AbSolute Hotels Services (AHS).
 • Tổng diện tích: 29ha
 • Quy mô: Bao gồm 4 tòa Sea – Sand – Light – Wind, view trực diện biển cao chỉ từ 21-25 tầng
 • Mật độ xây dựng: 10%
 • DT căn hộ: 32 – 40m2
 • Công ty thiết kế: Finko
 • Giám sát chất lượng: Artelia
 • Loại hình: Condotel view 90% biển, sỡ hữu 50 năm cho condotel.

The Arena Cam Ranh có tên đầy đủ là Panorama The Arena Cam ranh với mô hình nghỉ dưỡng chơi đùa vui chơi đẳng cấp chuẩn 5 sao. Đây là xu thế đầu tư phát triển hiệu quả trên thế giới đem đến lợi nhuận tầm cỡ cho những người đầu tư tại VietNam. Chính sự khác biệt này đem tới cho Arena Cam ranh tạo ra sự khác biệt về đầu tư phân loại nghỉ dưỡng tầm nhìn biển.

Dự án The Arena Cam Ranh là một trong danh sách 13 dự án chung cư nghỉ dưỡng đang tiến hành tại Bãi Dài – một trong số bãi biển đẹp số một hành tinh. Dự án chung cư đang thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng và những đơn vị đầu tư trong nước và quốc tế. Khu nghĩ dưỡng chất lượng khu đô thị The Arena Cam Ranh được ví như “Hồng Kông của Việt Nam” của VietNam bởi có được cương vị kim cương lân cận giáp biển 4 phía, có khí hậu trong lành – mát lạnh quanh năm. Nhưng khác với Hồng Kông, Vịnh Cam Ranh có hồ nước ngọt dùng quanh năm cùng bãi cát dài và mịn. Một hiện tượng thú vị được khắc nhận ở nơi đây rằng sử dụng xẻng đào một hố cát nhỏ trên bãi cát, một lúc sau hố sẽ đầy nước ngọt để sử dụng.

Trải nghiệm cuộc sống thiên đường tại The Arena Cam Ranh

KĐT The Arena nằm tại vịnh Cam Ranh – vịnh được nhận định là 1 trong 29 vịnh đẹp đứng đầu hành tinh. Ở đây được các chuyên gia đánh giá là “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa” quanh năm không có bão, được bao bọc bởi những đảo và là điểm tới an ninh cho du khách.Nếu những khu du lịch tại miền Bắc chỉ đông khách vào dịp hè thì The Arena Cam Ranh đón khách quanh năm dựa vào những lợi thế về khí hậu mát mẻ – giao kết dễ với các sân bay, bến tàu.

Điểm độc đáo, vùng biển Cam Ranh cũng có dây chuyền sinh vật khá đầy đủ, hải sản tươi ngon quanh năm. Trở về với khu nghỉ dưỡng khách hàng ko chỉ được thưởng thức hệ sinh thái sống hoàn hảo mà còn được nếm thử các món hải sản tươi ngon, quý hiếm như: tôm hùm Bình Ba, sò huyết Thủy Triều…